Talasalitaan
Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
gabi
isang paglubog ng araw sa gabi

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
makasaysayang
ang makasaysayang tulay

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
malakas
malalakas na buhawi ng bagyo

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
matagumpay
matagumpay na mga mag-aaral

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
banayad
ang banayad na temperatura

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
silangan
ang silangang daungan ng lungsod

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholiko
ang lalaking alkoholiko

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
marahas
ang marahas na lindol

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sekswal
seksuwal na kasakiman

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
hugis-itlog
ang hugis-itlog na mesa

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
mahusay
isang mahusay na ideya
