Talasalitaan

Learn Adverbs – Gujarati

cms/adverbs-webp/22328185.webp
થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.
Thōḍuṁ
huṁ thōḍuṁ vadhu icchuṁ chuṁ.
konti
Gusto ko ng konting dagdag pa.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.
Rātrē
candramā rātrē camakē chē.
sa gabi
Ang buwan ay nagliliwanag sa gabi.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
ઉદાહરણ તરીકે
તમને આ રંગ કેવો લાગે, ઉદાહરણ તરીકે?
Udāharaṇa tarīkē
tamanē ā raṅga kēvō lāgē, udāharaṇa tarīkē?
halimbawa
Paano mo gusto ang kulay na ito, halimbawa?
cms/adverbs-webp/141785064.webp
તદુપરાંત
તે તદુપરાંત ઘર જઈ શકે છે.
Taduparānta
tē taduparānta ghara ja‘ī śakē chē.
madali
Siya ay maaaring umuwi madali.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
Kālē
kō‘ī jāṇatō nathī kē kālē śuṁ thaśē.
bukas
Walang nakakaalam kung ano ang mangyayari bukas.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
Tyāṁ
lakṣya tyāṁ chē.
doon
Ang layunin ay doon.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
Bahāra
tē pāṇīmānthī bahāra āvī rahī chē.
labas
Siya ay lumalabas mula sa tubig.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
Kō‘īja sthaḷa para nahīṁ
ā ṭrēksa kō‘īja sthaḷa para nahīṁ javuṁ.
saanman
Ang mga bakas na ito ay papunta saanman.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
Paṇa
tēmanī priyasakhī paṇa naśēmāṁ chē.
rin
Lasing rin ang kanyang girlfriend.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya
tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.
anumang oras
Maaari mong tawagan kami anumang oras.