Talasalitaan
Trapiko »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
aksidente
aksidente
விபத்து
vipattu
சைக்கிள்
caikkiḷ
bisikleta
bisikleta
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
cable car
cable car
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karabana
karabana
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
karwahe
karwahe
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
kasikipan
kasikipan
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
kalsada
kalsada
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
cruise ship
cruise ship
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
walang labasan
walang labasan
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
pag-alis
pag-alis
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
emergency break
emergency break
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
eskalador
eskalador
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
labis na bagahe
labis na bagahe
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
labasan
labasan
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
barko
barko
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
trak ng bumbero
trak ng bumbero
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
sasakyan ng kargamento
sasakyan ng kargamento
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
gasolina
gasolina
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
preno ng kamay
preno ng kamay
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter
helikopter
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
haywey
haywey
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
bangka
bangka
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
bisekleta ng babae
bisekleta ng babae
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
kumaliwa
kumaliwa
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
Tawiran ng riles
Tawiran ng riles
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotibo
lokomotibo
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
மெட்ரோ
meṭrō
daan sa ilalim ng lupa
daan sa ilalim ng lupa
மெட்ரோ
meṭrō
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped
moped
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
bangkang de motor
bangkang de motor
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motorsiklo
motorsiklo
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
helmet ng motorsiklo
helmet ng motorsiklo
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motorsiklisto
motorsiklisto
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
mountainbike
mountainbike
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
daanan
daanan
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
walang daanan
walang daanan
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
bawal manigarilyo
bawal manigarilyo
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
one-way
one-way
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
metro ng paradahan
metro ng paradahan
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
pampasaherong jet
pampasaherong jet
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
lubak
lubak
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propeller na eroplano
propeller na eroplano
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
riles
riles
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
tulay ng riles
tulay ng riles
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
mauunang dumaan
mauunang dumaan
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
rotonda
rotonda
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
hilera ng mga upuan
hilera ng mga upuan
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
iskuter
iskuter
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
iskuter
iskuter
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
posteng pananda
posteng pananda
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kareta
kareta
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
snowmobile
snowmobile
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
hangganan ng bilis
hangganan ng bilis
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
istasyon
istasyon
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
bapor
bapor
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
hintuan
hintuan
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
karatula sa kalye
karatula sa kalye
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
andador
andador
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
istasyon ng tren
istasyon ng tren
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taxi
taxi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
talaorasan
talaorasan
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
switch
switch
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktora
traktora
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
trapiko
trapiko
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
siksikan ng trapiko
siksikan ng trapiko
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ilaw ng trapiko
ilaw ng trapiko
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
palatandaan ng trapiko
palatandaan ng trapiko
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
biyahe sa tren
biyahe sa tren
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
transportasyon
transportasyon
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
traysikel
traysikel
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
trak
trak
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
dalawahang trapiko
dalawahang trapiko
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
underpass
underpass
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
சக்கரம்
cakkaram
manibela
manibela
சக்கரம்
cakkaram
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
sepelin
sepelin
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ