Talasalitaan
Damit »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
anorak
anorak
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
napsak
napsak
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
bathrobe
bathrobe
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
bibero
bibero
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikini
bikini
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
dyaket
dyaket
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
bow
bow
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
pulseras
pulseras
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
brotse
brotse
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
aparador
aparador
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
sipit ng damit
sipit ng damit
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
himelo
himelo
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
lampin
lampin
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
moda
moda
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
balahibo
balahibo
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
ipit sa buhok
ipit sa buhok
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
sabitan
sabitan
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
talukbong
talukbong
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
sapatos na pang-hiking
sapatos na pang-hiking
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
basket ng paglalaba
basket ng paglalaba
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
kuwero bota
kuwero bota
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
bandana
bandana
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
pantalon
pantalon
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
pindutan
pindutan
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
மோதிரம்
mōtiram
singsing
singsing
மோதிரம்
mōtiram
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandalyas
sandalyas
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
bupanda
bupanda
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
usuwelas
usuwelas
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
ski boot
ski boot
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
tsinelas
tsinelas
செருப்பு
ceruppu
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
snow boot
snow boot
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
espesyal na alok
espesyal na alok
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
medyas
medyas
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
sumbrero na dayami
sumbrero na dayami
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
முழுவுடை
muḻuvuṭai
amerikana
amerikana
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
salaming pang-araw
salaming pang-araw
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
damit panlamig
damit panlamig
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
damit pampaligo
damit pampaligo
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
trunks
trunks
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
tsaleko
tsaleko
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
relo
relo
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
damit na pangkasal
damit na pangkasal
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
mga damit sa taglamig
mga damit sa taglamig
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ