Talasalitaan

tl Komunikasyon   »   ta தொடர்பு

tirahan

முகவரி

mukavari
tirahan
alpabeto

எழுத்துத்தொகுதி

eḻuttuttokuti
alpabeto
makinang taga-sagot

பதில் அளிக்கும் கருவி

patil aḷikkum karuvi
makinang taga-sagot
antena

அலைக்கம்பம்

alaikkampam
antena
pagtawag

அழைப்பு

aḻaippu
pagtawag
cd

குறுவட்டு

kuṟuvaṭṭu
cd
komunikasyon

தொடர்பு

toṭarpu
komunikasyon
pagiging kompidensiyal

இரகசியத்தன்மை

irakaciyattaṉmai
pagiging kompidensiyal
koneksyon

இணைப்பு

iṇaippu
koneksyon
talakayan

கலந்துரையாடல்

kalanturaiyāṭal
talakayan
e-mail

மின்னஞ்சல்

miṉṉañcal
e-mail
pag-uusap

கேளிக்கை

kēḷikkai
pag-uusap
madaliang padala

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

ekspiras uruppaṭi
madaliang padala
fax

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
fax
industriya ng pelikula

திரைப்படத் துறை

tiraippaṭat tuṟai
industriya ng pelikula
estilo ng titik

எழுத்துரு

eḻutturu
estilo ng titik
pagbati

வாழ்த்து

vāḻttu
pagbati
pagbati

வாழ்த்து

vāḻttu
pagbati
kard ng pagbati

வாழ்த்து அட்டை

vāḻttu aṭṭai
kard ng pagbati
Pang-ulong hatinig

ஹெட்ஃபோன்கள்

heṭḥpōṉkaḷ
Pang-ulong hatinig
icon

உருவகம்

uruvakam
icon
impormasyon

தகவல்

takaval
impormasyon
internet

இணையம்

iṇaiyam
internet
panayam

பேட்டி

pēṭṭi
panayam
teklado

விசைப் பலகை

vicaip palakai
teklado
letra

கடிதம்

kaṭitam
letra
sulat

கடிதம்

kaṭitam
sulat
magasin

செய்தி இதழ்

ceyti itaḻ
magasin
daluyan

வழி

vaḻi
daluyan
mikropono

ஒலிவாங்கி

olivāṅki
mikropono
selpon

கைப்பேசி

kaippēci
selpon
modem

மோடம்

mōṭam
modem
monitor

கணிணித் திரை

kaṇiṇit tirai
monitor
mouse pad

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
mouse pad
mensahe

செய்தி

ceyti
mensahe
pahayagan

செய்தித்தாள்

ceytittāḷ
pahayagan
ingay

இரைச்சல்

iraiccal
ingay
talaan

குறிப்பு

kuṟippu
talaan
talaan

குறிப்பு

kuṟippu
talaan
payphone

கட்டணத் தொலைபேசி

kaṭṭaṇat tolaipēci
payphone
litrato

புகைப்படம்

pukaippaṭam
litrato
album ng litrato

புகைப்பட ஆல்பம்

pukaippaṭa ālpam
album ng litrato
postkard

பட அஞ்சலட்டை

paṭa añcalaṭṭai
postkard
post office

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

añcal aluvalakap peṭṭi
post office
radyo

வானொலி

vāṉoli
radyo
tagapakinig

அலை ஏற்பி

alai ēṟpi
tagapakinig
remote control

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
remote control
satelayt

செயற்கைக் கோள்

ceyaṟkaik kōḷ
satelayt
screen

திரை

tirai
screen
tanda

குறியீடு

kuṟiyīṭu
tanda
pirma

கையொப்பம்

kaiyoppam
pirma
smartphone

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

smārṭ ḥpōṉ
smartphone
speaker

ஒலிபெருக்கி

oliperukki
speaker
selyo

தபால்தலை

tapāltalai
selyo
kagamitan sapagsulat

எழுதுபொருள்கள்

eḻutuporuḷkaḷ
kagamitan sapagsulat
tawag sa telepono

தொலைபேசி அழைப்பு

tolaipēci aḻaippu
tawag sa telepono
usapan sa telepono

தொலைபேசி உரையாடல்

tolaipēci uraiyāṭal
usapan sa telepono
kamera ng telebisyon

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

tolaikkāṭcik kēmarā
kamera ng telebisyon
teksto

உரை

urai
teksto
telebisyon

தொலைக்காட்சி

tolaikkāṭci
telebisyon
bidyo kaset

ஒளிநாடா

oḷināṭā
bidyo kaset
radyo

வாக்கி டாக்கி

vākki ṭākki
radyo
web page

இணைய வலைப் பக்கம்

iṇaiya valaip pakkam
web page
salita

வார்த்தை

vārttai
salita