Talasalitaan
Teknolohiya »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
bomba
bomba
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
tanawin ng himpapawid
tanawin ng himpapawid
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
tindig ng bola
tindig ng bola
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
baterya
baterya
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
kadena ng bisikleta
kadena ng bisikleta
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
tambo ng kable
tambo ng kable
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
cassette
cassette
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
charger
charger
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
sabungan
sabungan
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
enggranahe
enggranahe
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
kumbinasyon ng lock
kumbinasyon ng lock
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
kreyn
kreyn
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
desktop
desktop
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
rig ng langis
rig ng langis
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
மின்னோடி
miṉṉōṭi
de-kuryenteng motor
de-kuryenteng motor
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
enerhiya
enerhiya
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
maghuhukay
maghuhukay
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
fax machine
fax machine
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
kamera
kamera
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
disket
disket
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
salaming de kolor na kaligtasan
salaming de kolor na kaligtasan
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
hard disk
hard disk
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
joystick
joystick
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
paglapag
paglapag
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
laptop
laptop
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
lawnmower
lawnmower
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
layunin
layunin
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
கடல் உந்தி
kaṭal unti
tagapagbunsod
tagapagbunsod
கடல் உந்தி
kaṭal unti
சுரங்கம்
curaṅkam
minahan
minahan
சுரங்கம்
curaṅkam
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
Maramihang plug
Maramihang plug
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
printer
printer
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
programa
programa
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
bomba
bomba
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
record player
record player
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
remote control
remote control
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot
robot
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
antena ng satellite
antena ng satellite
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
makina ng pananahi
makina ng pananahi
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
slide film
slide film
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
solar na teknolohiya
solar na teknolohiya
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
space shuttle
space shuttle
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
pison
pison
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
suspensyon
suspensyon
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
ஸ்விட்ச்
sviṭc
switch ng ilaw
switch ng ilaw
ஸ்விட்ச்
sviṭc
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
medida
medida
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
teknolohiya
teknolohiya
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
telepono
telepono
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
lente ng telephoto
lente ng telephoto
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskopyo
teleskopyo
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
usb stick
usb stick
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
balbula
balbula
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
bidyo kamera
bidyo kamera
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
boltahe
boltahe
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
gulong tubig
gulong tubig
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
turbine ng hangin
turbine ng hangin
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi