Talasalitaan
Mga trabaho »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arkitekto
arkitekto
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronawta
astronawta
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksingero
boksingero
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
torero
torero
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
அதிகாரி
atikāri
burukrata
burukrata
அதிகாரி
atikāri
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
biyahe sa negosyo
biyahe sa negosyo
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
negosyante
negosyante
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
mangkakatay ng karne
mangkakatay ng karne
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
mekaniko ng kotse
mekaniko ng kotse
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
caregiver
caregiver
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
tagalinis
tagalinis
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kasamahan
kasamahan
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
konduktor
konduktor
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
tagaluto
tagaluto
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
dentista
dentista
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
tiktik
tiktik
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
maninisid
maninisid
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
doktor
doktor
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor
doktor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrisista
elektrisista
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
mag-aaral
mag-aaral
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
bumbero
bumbero
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
மீனவர்
mīṉavar
mangingisda
mangingisda
மீனவர்
mīṉavar
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
manlalaro ng soccer
manlalaro ng soccer
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster
gangster
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
hardinero
hardinero
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
manlalaro ng golp
manlalaro ng golp
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarista
gitarista
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
mangangaso
mangangaso
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
dekorador
dekorador
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kayaker
kayaker
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
salamangkero
salamangkero
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
mag-aaral
mag-aaral
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
tagatakbo ng marapon
tagatakbo ng marapon
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musikero
musikero
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
madre
madre
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
optalmolohista
optalmolohista
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optiko
optiko
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
pintor
pintor
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
tagapaghatid ng dyaryo
tagapaghatid ng dyaryo
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
retratista
retratista
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirata
pirata
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
tubero
tubero
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
pulis
pulis
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
porter
porter
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretarya
sekretarya
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
espiya
espiya
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
siruhano
siruhano
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
திருடன்
tiruṭaṉ
magnanakaw
magnanakaw
திருடன்
tiruṭaṉ
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
drayber ng trak
drayber ng trak
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
kawalan ng trabaho
kawalan ng trabaho
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
serbidora
serbidora
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
tagalinis ng bintana
tagalinis ng bintana
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
manggagawa
manggagawa
தொழிலாளி
toḻilāḷi