Talasalitaan

tl Pananalapi   »   ta நிதி

atm

ஏடிஎம்

ēṭi'em
atm
account

கணக்கு

kaṇakku
account
bangko

வங்கி

vaṅki
bangko
bill

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
bill
tseke

காசோலை

kācōlai
tseke
kaha

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
kaha
barya

நாணயம்

nāṇayam
barya
pera

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
pera
dyamante

வைரம்

vairam
dyamante
dolyar

டாலர்

ṭālar
dolyar
donasyon

நன்கொடை

naṉkoṭai
donasyon
euro

யூரோ

yūrō
euro
halaga ng palitan

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
halaga ng palitan
ginto

தங்கம்

taṅkam
ginto
karangyaan

ஆடம்பரம்

āṭamparam
karangyaan
presyo ng stock market

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
presyo ng stock market
pagiging kasapi

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
pagiging kasapi
pera

பணம்

paṇam
pera
porsyento

சதவிகிதம்

catavikitam
porsyento
alkansya

உண்டியல்

uṇṭiyal
alkansya
etiketa ng presyo

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
etiketa ng presyo
pitaka

பணப்பை

paṇappai
pitaka
resibo

இரசீது

iracītu
resibo
stock exchange

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
stock exchange
kalakal

வர்த்தகம்

varttakam
kalakal
kayamanan

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
kayamanan
pitaka

பணப்பை

paṇappai
pitaka
yaman

செல்வம்

celvam
yaman