Talasalitaan
Laro »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
mga akrobatiko
mga akrobatiko
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobics
aerobics
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
mga atleta
mga atleta
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton
badminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
பேஸ்பால்
pēspāl
larong baseball
larong baseball
பேஸ்பால்
pēspāl
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
basketball
basketball
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
bola sa bilyaran
bola sa bilyaran
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
bilyaran
bilyaran
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boksing
boksing
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
gwantes sa boksing
gwantes sa boksing
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
himnastiko
himnastiko
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
lunday
lunday
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
karera ng kotse
karera ng kotse
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
catamaran
catamaran
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kuliglig
kuliglig
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
cross-country skiing
cross-country skiing
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
pagtatanggol
pagtatanggol
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
barbel
barbel
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
pangangabayo
pangangabayo
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
ehersisyo
ehersisyo
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
bola ng ehersisyo
bola ng ehersisyo
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
makinang pang ehersisyo
makinang pang ehersisyo
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
fencing
fencing
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
துடுப்பு
tuṭuppu
palikpik
palikpik
துடுப்பு
tuṭuppu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
pangingisda
pangingisda
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness
fitness
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
football club
football club
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frisbee
frisbee
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
glayder
glayder
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
goalkeeper
goalkeeper
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golf club
golf club
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
himnastiko
himnastiko
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
handstand
handstand
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
hang-glider
hang-glider
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
matalon
matalon
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
karera ng kabayo
karera ng kabayo
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
hot air balloon
hot air balloon
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
ice hockey
ice hockey
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ice skate
ice skate
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
hagis ng sibat
hagis ng sibat
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
jogging
jogging
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
pagtalon
pagtalon
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kayak
kayak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
life jacket
life jacket
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
marapon
marapon
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
martial arts
martial arts
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
mini golf
mini golf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
உத்வேகம்
utvēkam
momentum
momentum
உத்வேகம்
utvēkam
பாராசூட்
pārācūṭ
parasyut
parasyut
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paragliding
paragliding
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
tumatakbo
tumatakbo
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
layag
layag
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
bangka sa paglalayag
bangka sa paglalayag
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
paglalayag na barko
paglalayag na barko
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
ski course
ski course
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
talaktak na lubid
talaktak na lubid
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard
snowboard
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowboarder
snowboarder
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
isport
isport
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
manlalaro ng kalabasa
manlalaro ng kalabasa
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
lakas ng pagsasanay
lakas ng pagsasanay
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
lumalawak
lumalawak
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
surfboard
surfboard
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
surfer
surfer
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
surfing
surfing
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
pingpong
pingpong
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
bola ng pingpong
bola ng pingpong
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
bola ng tennis
bola ng tennis
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
manlalaro ng tennis
manlalaro ng tennis
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
raket sa tennis
raket sa tennis
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
treadmill
treadmill
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
manlalaro ng volleyball
manlalaro ng volleyball
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
water ski
water ski
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
wind surfer
wind surfer
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
wrestling
wrestling
மல்யுத்தம்
malyuttam