Talasalitaan

tl Musika   »   ta இசை

akordyon

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akordyon
balalaika

பலேலெய்கா

palēleykā
balalaika
banda

இசைக்குழு

icaikkuḻu
banda
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarineta

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarineta
konsyerto

கச்சேரி

kaccēri
konsyerto
tambol

டிரம்

ṭiram
tambol
tambol

டிரம்ஸ்

ṭirams
tambol
plawta

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
plawta
piano

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
piano
gitara

கிடார்

kiṭār
gitara
bulwagan

அரங்கு

araṅku
bulwagan
keyboard

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keyboard
harmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
harmonika
musika

இசை

icai
musika
music stand

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
music stand
nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
nota
organ

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
organ
piano

பியானோ

piyāṉō
piano
saxophone

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saxophone
mang-aawit

பாடகர்

pāṭakar
mang-aawit
lubid

கம்பி இழை

kampi iḻai
lubid
trumpeta

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trumpeta
trumpeta

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trumpeta
byolin

வயலின்

vayaliṉ
byolin
kahon ng byolin

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
kahon ng byolin
xylophone

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylophone