Talasalitaan

tl Arkitektura   »   ta கட்டிடக்கலை

arkitektura

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arkitektura
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
kamalig

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
kamalig
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
bloke

தொகுதி

tokuti
bloke
bahay na bato

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
bahay na bato
tulay

பாலம்

pālam
tulay
gusali

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
gusali
kastilyo

அரண்மனை

araṇmaṉai
kastilyo
katedral

தேவாலயம்

tēvālayam
katedral
poste

பத்தி

patti
poste
lugar ng konstruksyon

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
lugar ng konstruksyon
simboryo

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
simboryo
harapan

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
harapan
putbol istadyum

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
putbol istadyum
kuta

கோட்டை

kōṭṭai
kuta
kabalyete

கேபிள்

kēpiḷ
kabalyete
pintuang daan

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
pintuang daan
bahay na kalahating troso

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
bahay na kalahating troso
parola

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
parola
monumento

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monumento
moske

மசூதி

macūti
moske
obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk
gusali ng opisina

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
gusali ng opisina
bubong

கூரை

kūrai
bubong
pagkawasak

சிதைவு

citaivu
pagkawasak
tutuntongan

சாரம்

cāram
tutuntongan
gusaling mataas

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
gusaling mataas
nakabitin na tulay

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
nakabitin na tulay
baldosa

தரை ஓடு

tarai ōṭu
baldosa