Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
zeki
zeki bir öğrenci
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
tuzlu
tuzlu fıstık
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
lezzetli
lezzetli pizza
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
parlak
parlak bir zemin
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
adil
adil bir paylaşım
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
yenilebilir
yenilebilir biberler
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
çift
çiftli hamburger
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
kalkışa hazır
kalkışa hazır uçak
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
güçlü
güçlü kadın
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
harika
harika bir şelale
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
bozuk
bozuk araba camı
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
şiddetli
şiddetli bir deprem