Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
büyük
büyük Özgürlük Heykeli

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
yardımcı
yardımcı bir danışmanlık

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
saçma
saçma gözlük

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
merkezi
merkezi pazar yeri

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
yüksek
yüksek kule

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantik
romantik bir çift

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
akşam
akşam güneş batışı

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
tetikte
tetikte bir çoban köpeği

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
şiddetli
şiddetli bir deprem

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
akraba
akraba el işaretleri

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
kesin
kesin zevk
