Kelime bilgisi

tr Giyim   »   ta ஆடை

anorak

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
anorak
sırt çantası

முதுகுப் பை

mutukup pai
sırt çantası
bornoz

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
bornoz
kemer

பெல்ட்

pelṭ
kemer
önlük

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
önlük
bikini

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
bikini
blazer

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
blazer
bluz

ரவிக்கை

ravikkai
bluz
çizme

பூட்ஸ்

pūṭs
çizme
yay

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
yay
bilezik

கைக் காப்பு

kaik kāppu
bilezik
broş

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
broş
düğme

பொத்தான்

pottāṉ
düğme
şapka

தொப்பி

toppi
şapka
şapka

தொப்பி

toppi
şapka
vestiyer

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
vestiyer
giysiler

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
giysiler
çamaşır mandalı

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
çamaşır mandalı
yaka

காலர்

kālar
yaka
taç

கிரீடம்

kirīṭam
taç
kol düğmesi

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
kol düğmesi
bez

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
bez
elbise

உடை

uṭai
elbise
küpe

காதணி

kātaṇi
küpe
moda

புதுப்பாணி

putuppāṇi
moda
flip-flop

காலணி

kālaṇi
flip-flop
kürk

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kürk
eldiven

கையுறை

kaiyuṟai
eldiven
plastik çizme

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
plastik çizme
kıvrık toka

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
kıvrık toka
el çantası

கைப்பை

kaippai
el çantası
askı

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
askı
şapka

தொப்பி

toppi
şapka
başörtüsü

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
başörtüsü
yürüyüş çizmesi

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
yürüyüş çizmesi
kapşon

முக்காடு

mukkāṭu
kapşon
ceket

மேலுடை

mēluṭai
ceket
kot

ஜீன்ஸ்

jīṉs
kot
takı

நகை

nakai
takı
çamaşır

சலவை

calavai
çamaşır
çamaşır sepeti

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
çamaşır sepeti
deri çizmeler

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
deri çizmeler
maske

முகமூடி

mukamūṭi
maske
parmaksız eldiven

கையுறை

kaiyuṟai
parmaksız eldiven
şal

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
şal
pantolon

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
pantolon
inci

முத்து

muttu
inci
panço

பேன்சோ

pēṉcō
panço
elektrik düğmesi

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
elektrik düğmesi
pijama

பைஜாமா

paijāmā
pijama
halka

மோதிரம்

mōtiram
halka
sandal

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
sandal
eşarp

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
eşarp
gömlek

சட்டை

caṭṭai
gömlek
ayakkabı

காலணி

kālaṇi
ayakkabı
ayakkabı tabanı

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
ayakkabı tabanı
ipek

பட்டு

paṭṭu
ipek
kayak ayakkabıları

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
kayak ayakkabıları
etek

பாவாடை

pāvāṭai
etek
terlik

செருப்பு

ceruppu
terlik
spor ayakkabı

காலணி

kālaṇi
spor ayakkabı
kar çizmesi

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
kar çizmesi
çorap

காலுறை

kāluṟai
çorap
özel teklif

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
özel teklif
leke

கறை

kaṟai
leke
külotlu çorap

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
külotlu çorap
hasır şapka

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
hasır şapka
çizgili

கோடுகள்

kōṭukaḷ
çizgili
takım elbise

முழுவுடை

muḻuvuṭai
takım elbise
güneş gözlüğü

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
güneş gözlüğü
kazak

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
kazak
mayo

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
mayo
kravat

டை

ṭai
kravat
üst

மேலுடை

mēluṭai
üst
mayo

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
mayo
iç çamaşırı

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
iç çamaşırı
yelek

பனியன்

paṉiyaṉ
yelek
yelek

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
yelek
kol saati

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
kol saati
gelinlik

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
gelinlik
kış giysileri

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
kış giysileri
fermuar

ஃஜிப்

ḥjip
fermuar