Kelime bilgisi

tr İletişim   »   ta தொடர்பு

adres

முகவரி

mukavari
adres
alfabe

எழுத்துத்தொகுதி

eḻuttuttokuti
alfabe
telesekreter

பதில் அளிக்கும் கருவி

patil aḷikkum karuvi
telesekreter
anten

அலைக்கம்பம்

alaikkampam
anten
çağrı

அழைப்பு

aḻaippu
çağrı
cd

குறுவட்டு

kuṟuvaṭṭu
cd
iletişim

தொடர்பு

toṭarpu
iletişim
gizlilik

இரகசியத்தன்மை

irakaciyattaṉmai
gizlilik
bağlantı

இணைப்பு

iṇaippu
bağlantı
tartışma

கலந்துரையாடல்

kalanturaiyāṭal
tartışma
e-posta

மின்னஞ்சல்

miṉṉañcal
e-posta
eğlence

கேளிக்கை

kēḷikkai
eğlence
express öğe

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

ekspiras uruppaṭi
express öğe
faks makinesi

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
faks makinesi
film endüstrisi

திரைப்படத் துறை

tiraippaṭat tuṟai
film endüstrisi
yazı tipi

எழுத்துரு

eḻutturu
yazı tipi
tebrik

வாழ்த்து

vāḻttu
tebrik
tebrik

வாழ்த்து

vāḻttu
tebrik
tebrik kartı

வாழ்த்து அட்டை

vāḻttu aṭṭai
tebrik kartı
kulaklık

ஹெட்ஃபோன்கள்

heṭḥpōṉkaḷ
kulaklık
simge

உருவகம்

uruvakam
simge
bilgi

தகவல்

takaval
bilgi
internet

இணையம்

iṇaiyam
internet
görüşme

பேட்டி

pēṭṭi
görüşme
klavye

விசைப் பலகை

vicaip palakai
klavye
harf

கடிதம்

kaṭitam
harf
mektup

கடிதம்

kaṭitam
mektup
dergisi

செய்தி இதழ்

ceyti itaḻ
dergisi
medya

வழி

vaḻi
medya
mikrofon

ஒலிவாங்கி

olivāṅki
mikrofon
cep telefonu

கைப்பேசி

kaippēci
cep telefonu
modem

மோடம்

mōṭam
modem
monitör

கணிணித் திரை

kaṇiṇit tirai
monitör
mouse pad

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
mouse pad
haber

செய்தி

ceyti
haber
gazete

செய்தித்தாள்

ceytittāḷ
gazete
gürültü

இரைச்சல்

iraiccal
gürültü
not

குறிப்பு

kuṟippu
not
not

குறிப்பு

kuṟippu
not
ankesörlü telefon

கட்டணத் தொலைபேசி

kaṭṭaṇat tolaipēci
ankesörlü telefon
fotoğraf

புகைப்படம்

pukaippaṭam
fotoğraf
fotoğraf albümü

புகைப்பட ஆல்பம்

pukaippaṭa ālpam
fotoğraf albümü
kartpostal

பட அஞ்சலட்டை

paṭa añcalaṭṭai
kartpostal
posta kutusu

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

añcal aluvalakap peṭṭi
posta kutusu
radyo

வானொலி

vāṉoli
radyo
alıcı

அலை ஏற்பி

alai ēṟpi
alıcı
uzaktan kumanda

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
uzaktan kumanda
uydu

செயற்கைக் கோள்

ceyaṟkaik kōḷ
uydu
ekran

திரை

tirai
ekran
işaret

குறியீடு

kuṟiyīṭu
işaret
imza

கையொப்பம்

kaiyoppam
imza
akıllı telefon

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

smārṭ ḥpōṉ
akıllı telefon
hoparlör

ஒலிபெருக்கி

oliperukki
hoparlör
damga

தபால்தலை

tapāltalai
damga
kırtasiye

எழுதுபொருள்கள்

eḻutuporuḷkaḷ
kırtasiye
telefon görüşmesi

தொலைபேசி அழைப்பு

tolaipēci aḻaippu
telefon görüşmesi
telefon görüşmesi

தொலைபேசி உரையாடல்

tolaipēci uraiyāṭal
telefon görüşmesi
televizyon kamerası

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

tolaikkāṭcik kēmarā
televizyon kamerası
metin

உரை

urai
metin
televizyon

தொலைக்காட்சி

tolaikkāṭci
televizyon
video kaset

ஒளிநாடா

oḷināṭā
video kaset
walkie talkie

வாக்கி டாக்கி

vākki ṭākki
walkie talkie
web sayfası

இணைய வலைப் பக்கம்

iṇaiya valaip pakkam
web sayfası
kelime

வார்த்தை

vārttai
kelime