Kelime bilgisi

tr Gıda   »   ta உணவு

iştah

பசி

paci
iştah
meze

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
meze
pastırma

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
pastırma
doğum günü pastası

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
doğum günü pastası
bisküvi

பிஸ்கோத்து

piskōttu
bisküvi
sosis

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
sosis
ekmek

ரொட்டி

roṭṭi
ekmek
kahvaltı

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
kahvaltı
ekmek

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
ekmek
tereyağı

வெண்ணெய்

veṇṇey
tereyağı
kafeterya

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafeterya
kek

கேக்

kēk
kek
şeker

மிட்டாய்

miṭṭāy
şeker
kaju fıstığı

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
kaju fıstığı
peynir

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
peynir
sakız

சுவிங்கம்

cuviṅkam
sakız
tavuk

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
tavuk
çikolata

சாக்லேட்

cāklēṭ
çikolata
hindistan cevizi

தேங்காய்

tēṅkāy
hindistan cevizi
kahve çekirdekleri

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
kahve çekirdekleri
krem

பால் ஏடு

pāl ēṭu
krem
kimyon

சீரகம்

cīrakam
kimyon
tatlı

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
tatlı
tatlı

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
tatlı
akşam yemeği

இரவு உணவு

iravu uṇavu
akşam yemeği
çanak

வட்டில்

vaṭṭil
çanak
hamur

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
hamur
yumurta

முட்டை

muṭṭai
yumurta
un

மாவு

māvu
un
patates kızartması

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
patates kızartması
sahanda yumurta

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
sahanda yumurta
fındık

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
fındık
dondurma

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
dondurma
ketçap

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
ketçap
lazanya

லஸாணியா

lasāṇiyā
lazanya
meyan

அதிமதுரம்

atimaturam
meyan
öğle yemeği

மதிய உணவு

matiya uṇavu
öğle yemeği
makarna

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
makarna
patates püresi

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
patates püresi
et

இறைச்சி

iṟaicci
et
mantar

காளான்

kāḷāṉ
mantar
şehriye

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
şehriye
yulaf ezmesi

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
yulaf ezmesi
paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
paella
pancake

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pancake
fıstık

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
fıstık
biber

மிளகு

miḷaku
biber
biber çalkalayıcı

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
biber çalkalayıcı
biber öğütücü

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
biber öğütücü
turşu

ஊறுகாய்

ūṟukāy
turşu
pasta

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
pasta
pizza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pizza
patlamış mısır

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
patlamış mısır
patates

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
patates
patates cipsi

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
patates cipsi
pralin

ப்ராலைன்

prālaiṉ
pralin
tuzlu kraker

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
tuzlu kraker
kuru üzüm

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
kuru üzüm
pirinç

அரிசி

arici
pirinç
domuz kızartma

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
domuz kızartma
salata

சாலட்

cālaṭ
salata
salam

சலாமி

calāmi
salam
somon

சால்மன்

cālmaṉ
somon
tuz çalkalayıcı

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
tuz çalkalayıcı
sandviç

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
sandviç
sos

சாஸ்

cās
sos
sosis

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
sosis
susam

எள்

eḷ
susam
çorba

சூப்

cūp
çorba
spagetti

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spagetti
baharat

மசாலா

macālā
baharat
biftek

மாமிசம்

māmicam
biftek
çilekli tart

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
çilekli tart
şeker

சர்க்கரை

carkkarai
şeker
dondurma

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
dondurma
ayçiçeği çekirdeği

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
ayçiçeği çekirdeği
suşi

சுஷி

cuṣi
suşi
turta

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
turta
tost

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
tost
waffle

வாஃபல்

vāḥpal
waffle
garson

பணியாள்

paṇiyāḷ
garson
ceviz

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
ceviz