Kelime bilgisi

tr Nesneler   »   ta பொருட்கள்

kutu sprey

தூசுக்காற்று குவளை

tūcukkāṟṟu kuvaḷai
kutu sprey
küllük

சாம்பல் கொள்கலம்

cāmpal koḷkalam
küllük
bebek tartısı

குழந்தை எடை எந்திரம்

kuḻantai eṭai entiram
bebek tartısı
top

பந்து

pantu
top
balon

பலூன்

palūṉ
balon
halhal

வளையல்

vaḷaiyal
halhal
binoküler

இரட்டைக்கண்நோக்கி

iraṭṭaikkaṇnōkki
binoküler
battaniye

போர்வை

pōrvai
battaniye
blender

கலப்பான்

kalappāṉ
blender
kitap

புத்தகம்

puttakam
kitap
ampul

விளக்கு

viḷakku
ampul
teneke

குவளை

kuvaḷai
teneke
mum

மெழுகுவர்த்தி

meḻukuvartti
mum
şamdan

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி

meḻukuvarttit tāṅki
şamdan
çanta

பெட்டி

peṭṭi
çanta
mancınık

கவண்

kavaṇ
mancınık
puro

சுருட்டு

curuṭṭu
puro
sigara

சிகரெட்

cikareṭ
sigara
kahve değirmeni

காபி ஆலை

kāpi ālai
kahve değirmeni
tarak

சீப்பு

cīppu
tarak
fincan

கிண்ணம்

kiṇṇam
fincan
tabak havlusu

தட்டு துடைக்கும் துண்டு

taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
tabak havlusu
bebek

பொம்மை

pom'mai
bebek
cüce

குள்ள மனிதன்

kuḷḷa maṉitaṉ
cüce
yumurta fincan

முட்டைக் கோப்பை

muṭṭaik kōppai
yumurta fincan
elektrikli tıraş makinesi

மின்சார ஷேவர்

miṉcāra ṣēvar
elektrikli tıraş makinesi
yelpaze

விசிறி

viciṟi
yelpaze
film

திரைப்படச் சுருள்

tiraippaṭac curuḷ
film
yangın söndürücü

தீ அணைப்பான்

tī aṇaippāṉ
yangın söndürücü
bayrak

கொடி

koṭi
bayrak
çöp torbası

குப்பைப் பை

kuppaip pai
çöp torbası
cam kırığı

கண்ணாடி சில்லை

kaṇṇāṭi cillai
cam kırığı
gözlük

மூக்குக் கண்ணாடி

mūkkuk kaṇṇāṭi
gözlük
saç kurutma makinası

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி

talaiyaik kāyavaikkum karuvi
saç kurutma makinası
delik

துளை

tuḷai
delik
hortum

வளைகுழாய்

vaḷaikuḻāy
hortum
ütü

இஸ்திரி கருவி

istiri karuvi
ütü
meyve sıkacağı

சாறு பிழிகருவி

cāṟu piḻikaruvi
meyve sıkacağı
anahtar

சாவி

cāvi
anahtar
anahtarlık

சாவி வளையம்

cāvi vaḷaiyam
anahtarlık
bıçak

கத்தி

katti
bıçak
fener

கூண்டு விளக்கு

kūṇṭu viḷakku
fener
sözlük

அகராதி

akarāti
sözlük
kapak

மூடி

mūṭi
kapak
can simidi

லைஃப்புவாய்

laiḥppuvāy
can simidi
çakmak

தீமூட்டி

tīmūṭṭi
çakmak
ruj

உதட்டுச் சாயம்

utaṭṭuc cāyam
ruj
bagaj

சாமான்கள்

cāmāṉkaḷ
bagaj
büyüteç

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி

urupperukkik kaṇṇāṭi
büyüteç
kibrit

தீப்பெட்டி

tīppeṭṭi
kibrit
süt şişesi

பால் பாட்டில்

pāl pāṭṭil
süt şişesi
süt sürahisi

பால் குவளை

pāl kuvaḷai
süt sürahisi
minyatür

சிற்றுரு

ciṟṟuru
minyatür
ayna

கண்ணாடி

kaṇṇāṭi
ayna
karıştırıcı

கலவைக் கருவி

kalavaik karuvi
karıştırıcı
fare kapanı

எலிப்பொறி

elippoṟi
fare kapanı
kolye

நெக்லஸ்

neklas
kolye
gazete standı

செய்தித்தாள் தாங்கி

ceytittāḷ tāṅki
gazete standı
emzik

சூப்பானை

cūppāṉai
emzik
asma kilit

கொண்டிப்பூட்டு

koṇṭippūṭṭu
asma kilit
şemsiye

சிறுகுடை

ciṟukuṭai
şemsiye
pasaport

கடவுச்சீட்டு

kaṭavuccīṭṭu
pasaport
flama

முக்கோணக்கொடி

mukkōṇakkoṭi
flama
resim çerçevesi

படச் சட்டகம்

paṭac caṭṭakam
resim çerçevesi
boru

குழாய்

kuḻāy
boru
kapak

பானை

pāṉai
kapak
lastik bant

ரப்பர் பேண்ட்

rappar pēṇṭ
lastik bant
plastik ördek

ரப்பர் வாத்து

rappar vāttu
plastik ördek
eyer

சேணம்

cēṇam
eyer
emniyet pimi

ஊக்கு

ūkku
emniyet pimi
sos kabı

சிறு தட்டு

ciṟu taṭṭu
sos kabı
ayakkabı fırçası

காலணி தூரிகை

kālaṇi tūrikai
ayakkabı fırçası
elek

சல்லடை

callaṭai
elek
sabun

சோப்பு

cōppu
sabun
sabun köpüğü

சோப்புக் குமிழி

cōppuk kumiḻi
sabun köpüğü
sabunluk

சோப்புப் பெட்டி

cōppup peṭṭi
sabunluk
sünger

ஸ்பாஞ்ச்

spāñc
sünger
şekerlik

சர்க்கரைக் கிண்ணம்

carkkaraik kiṇṇam
şekerlik
bavul

உடுப்புப்பெட்டி

uṭuppuppeṭṭi
bavul
mezura

அளவு நாடா

aḷavu nāṭā
mezura
oyuncak ayı

கரடி பொம்மை

karaṭi pom'mai
oyuncak ayı
yüksük

விரல் கவசம்

viral kavacam
yüksük
tütün

புகையிலை

pukaiyilai
tütün
tuvalet kağıdı

கழிப்பறைக் காகிதம்

kaḻippaṟaik kākitam
tuvalet kağıdı
meşale

விசை விளக்கு

vicai viḷakku
meşale
havlu

துவாலை

tuvālai
havlu
tripod

முக்காலி

mukkāli
tripod
şemsiye

குடை

kuṭai
şemsiye
vazo

அலங்காரக் குவளை

alaṅkārak kuvaḷai
vazo
baston

கைத்தடி

kaittaṭi
baston
su borusu

தண்ணீர் குழாய்

taṇṇīr kuḻāy
su borusu
sulama kabı

பூவாளி

pūvāḷi
sulama kabı
çelenk

மலர் வளையம்

malar vaḷaiyam
çelenk