Kelime bilgisi

tr Din   »   ta மதம்

paskalya

ஈஸ்டர்

īsṭar
paskalya
paskalya yumurtası

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
paskalya yumurtası
melek

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
melek
çan

மணி

maṇi
çan
İncil

பைபிள்

paipiḷ
İncil
piskopos

பாதிரியார்

pātiriyār
piskopos
nimet

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
nimet
Budizm

புத்தமதம்

puttamatam
Budizm
Hıristiyanlık

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Hıristiyanlık
yılbaşı hediyesi

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
yılbaşı hediyesi
yılbaşı ağacı

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
yılbaşı ağacı
kilise

தேவாலயம்

tēvālayam
kilise
tabut

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
tabut
yaratılış

உருவாக்கம்

uruvākkam
yaratılış
haç

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
haç
Şeytan

பிசாசு

picācu
Şeytan
Tanrı

கடவுள்

kaṭavuḷ
Tanrı
Hinduizm

இந்து மதம்

intu matam
Hinduizm
İslam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
İslam
Yahudilik

யூத மதம்

yūta matam
Yahudilik
meditasyon

தியானம்

tiyāṉam
meditasyon
mumya

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumya
Müslüman

முஸ்லீம்

muslīm
Müslüman
Papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
Papa
dua

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
dua
rahip

மதகுரு

matakuru
rahip
din

மதம்

matam
din
ibadet

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
ibadet
sinagog

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagog
tapınak

கோவில்

kōvil
tapınak
mezar

கல்லறை

kallaṟai
mezar