Kelime bilgisi

tr Sağlık   »   ta ஆரோக்கியம்

ambulans

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
ambulans
bandaj

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
bandaj
doğum

பிறப்பு

piṟappu
doğum
tansiyon

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
tansiyon
vücut bakımı

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
vücut bakımı
soğuk

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
soğuk
krem

கிரீம்

kirīm
krem
koltuk değneği

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
koltuk değneği
muayene

பரிசோதனை

paricōtaṉai
muayene
bitkinlik

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
bitkinlik
yüz maskesi

முகப்பூச்சு

mukappūccu
yüz maskesi
ilk yardım kutusu

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
ilk yardım kutusu
iyileşme

குணமாதல்

kuṇamātal
iyileşme
sağlık

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
sağlık
işitme cihazı

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
işitme cihazı
hastane

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
hastane
enjeksiyon

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
enjeksiyon
yaralanma

காயம்

kāyam
yaralanma
makyaj

ஒப்பனை

oppaṉai
makyaj
masaj

மசாஜ்

macāj
masaj
tıp

மருந்து

maruntu
tıp
ilaç

மருந்து

maruntu
ilaç
harç

காரை

kārai
harç
dişlik

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
dişlik
tırnak makası

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
tırnak makası
obezite

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
obezite
operasyon

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
operasyon
ağrı

வலி

vali
ağrı
parfüm

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
parfüm
doğum kontrol hapı

மாத்திரை

māttirai
doğum kontrol hapı
gebelik

கர்ப்பம்

karppam
gebelik
jilet

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
jilet
tıraş

முகச் சவரம்

mukac cavaram
tıraş
tıraş fırçası

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
tıraş fırçası
uyku

தூக்கம்

tūkkam
uyku
sigara içen

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
sigara içen
sigara yasağı

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
sigara yasağı
güneş kremi

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
güneş kremi
kulak çubuğu

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
kulak çubuğu
diş fırçası

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
diş fırçası
diş macunu

பற்பசை

paṟpacai
diş macunu
kürdan

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
kürdan
kurban

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
kurban
tartı

எடை அளவை

eṭai aḷavai
tartı
tekerlekli sandalye

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
tekerlekli sandalye