Kelime bilgisi

tr Mimari   »   ta கட்டிடக்கலை

mimari

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
mimari
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
ahır

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
ahır
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
blok

தொகுதி

tokuti
blok
tuğla ev

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
tuğla ev
köprü

பாலம்

pālam
köprü
bina

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
bina
kale

அரண்மனை

araṇmaṉai
kale
katedral

தேவாலயம்

tēvālayam
katedral
sütun

பத்தி

patti
sütun
şantiye

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
şantiye
kubbe

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kubbe
cephe

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
cephe
futbol stadyumu

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
futbol stadyumu
kale

கோட்டை

kōṭṭai
kale
eğik duvar

கேபிள்

kēpiḷ
eğik duvar
kapı

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
kapı
yarı ahşap ev

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
yarı ahşap ev
deniz feneri

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
deniz feneri
anıt

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
anıt
cami

மசூதி

macūti
cami
dikilitaş

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
dikilitaş
ofis binası

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
ofis binası
çatı

கூரை

kūrai
çatı
harabe

சிதைவு

citaivu
harabe
iskele

சாரம்

cāram
iskele
gökdelen

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
gökdelen
asma köprü

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
asma köprü
karo

தரை ஓடு

tarai ōṭu
karo