Kelime bilgisi

tr Büyük hayvanlar   »   ta பெரிய விலங்குகள்

timsah

முதலை

mutalai
timsah
boynuz

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
boynuz
babun

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
babun
ayı

கரடி

karaṭi
ayı
buffalo

எருமை

erumai
buffalo
deve

ஒட்டகம்

oṭṭakam
deve
çita

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
çita
inek

மாடு

māṭu
inek
timsah

முதலை

mutalai
timsah
dinozor

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
dinozor
eşek

கழுதை

kaḻutai
eşek
ejderha

டிராகன்

ṭirākaṉ
ejderha
fil

யானை

yāṉai
fil
zürafa

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
zürafa
goril

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
goril
hippo

நீர்யானை

nīryāṉai
hippo
at

குதிரை

kutirai
at
kanguru

கங்காரு

kaṅkāru
kanguru
leopar

சிறுத்தை

ciṟuttai
leopar
aslan

சிங்கம்

ciṅkam
aslan
lama

லாமா

lāmā
lama
vaşak

லின்க்ஸ்

liṉks
vaşak
canavar

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
canavar
geyik

கடமான்

kaṭamāṉ
geyik
devekuşu

தீக்கோழி

tīkkōḻi
devekuşu
panda

பாண்டா

pāṇṭā
panda
domuz

பன்றி

paṉṟi
domuz
kutup ayısı

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
kutup ayısı
puma

பூமா

pūmā
puma
gergedan

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
gergedan
geyik

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
geyik
kaplan

புலி

puli
kaplan
mors

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
mors
yaban atı

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
yaban atı
zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
zebra