Kelime bilgisi

tr Küçük hayvanlar   »   ta சிறிய விலங்குகள்

karınca

எறும்பு

eṟumpu
karınca
böcek

வண்டு

vaṇṭu
böcek
kuş

பறவை

paṟavai
kuş
kuş kafesi

பறவைக்கூண்டு

paṟavaikkūṇṭu
kuş kafesi
kuş evi

பறவை வீடு

paṟavai vīṭu
kuş evi
yabanarısı

வண்டு

vaṇṭu
yabanarısı
kelebek

வண்ணாத்துப்பூச்சி

vaṇṇāttuppūcci
kelebek
tırtıl

கம்பளிப்பூச்சி

kampaḷippūcci
tırtıl
kırkayak

பூரான்

pūrāṉ
kırkayak
yengeç

நண்டு

naṇṭu
yengeç
sinek

ī
sinek
kurbağa

தவளை

tavaḷai
kurbağa
japon balığı

தங்கமீன்

taṅkamīṉ
japon balığı
çekirge

வெட்டுக்கிளி

veṭṭukkiḷi
çekirge
kobay faresi

வாலில்லாத பன்றி

vālillāta paṉṟi
kobay faresi
hamster

ஹாம்ஸ்டர்

hāmsṭar
hamster
kirpi

முள்ளம்பன்றி

muḷḷampaṉṟi
kirpi
sinekkuşu

ஹம்மிங்பேர்ட்

ham'miṅpērṭ
sinekkuşu
iguana

உடும்பு

uṭumpu
iguana
böcek

பூச்சி

pūcci
böcek
denizanası

ஜெல்லிமீன்

jellimīṉ
denizanası
kedi yavrusu

பூனைக் குட்டி

pūṉaik kuṭṭi
kedi yavrusu
uğur böceği

பொன்வண்டு

poṉvaṇṭu
uğur böceği
kertenkele

பல்லி

palli
kertenkele
bit

பேன்

pēṉ
bit
dağ sıçanı

மர்மொட்

marmoṭ
dağ sıçanı
sivrisinek

கொசு

kocu
sivrisinek
fare

சுண்டெலி

cuṇṭeli
fare
istiridye

முத்துச் சிப்பி

muttuc cippi
istiridye
akrep

தேள்

tēḷ
akrep
denizatı

கடல் குதிரை

kaṭal kutirai
denizatı
kabuk

சிப்பி

cippi
kabuk
karides

இறால்

iṟāl
karides
örümcek

சிலந்தி பூச்சி

cilanti pūcci
örümcek
örümcek ağı

சிலந்தி வலை

cilanti valai
örümcek ağı
denizyıldızı

நட்சத்திர மீன்

naṭcattira mīṉ
denizyıldızı
yabanarısı

குளவி

kuḷavi
yabanarısı