Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Güceratça

cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
düzeltmek
Öğretmen öğrencilerin denemelerini düzeltiyor.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō
tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.
birbirine bakmak
Uzun süre birbirlerine baktılar.
cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa
citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.
yenilemek
Ressam duvar rengini yenilemek istiyor.
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa
phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.
yok etmek
Dosyalar tamamen yok edilecek.
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva
jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.
kaybolmak
Ormanda kaybolmak kolaydır.
cms/verbs-webp/100506087.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō
tamārā phōnanē kēbala vaḍē kanēkṭa karō!
bağlamak
Telefonunu kablo ile bağla!
cms/verbs-webp/100634207.webp
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō
tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.
açıklamak
O, ona cihazın nasıl çalıştığını açıklıyor.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō
tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.
basitleştirmek
Çocuklar için karmaşık şeyleri basitleştirmeniz gerekiyor.
cms/verbs-webp/105504873.webp
છોડવા માંગો છો
તે તેની હોટેલ છોડવા માંગે છે.
Chōḍavā māṅgō chō
tē tēnī hōṭēla chōḍavā māṅgē chē.
ayrılmak istemek
Otelinden ayrılmak istiyor.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
kurmak
Kızım daire kurmak istiyor.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō
tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.
yollamak
Mektubu şimdi yollamak istiyor.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa
tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.
kurmak
Birlikte çok şey kurdular.