Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Güceratça

cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma
śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?
çalışmak
Tabletleriniz çalışıyor mu?
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
bir araya getirmek
Dil kursu tüm dünyadan öğrencileri bir araya getiriyor.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
test etmek
Araba atölyede test ediliyor.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
satmak
Tüccarlar birçok mal satıyor.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla
tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.
aramak
Sadece öğle arasında arayabilir.
cms/verbs-webp/87205111.webp
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
Kabajō lēvō
tīḍō‘ē kabajō jamāvī līdhō chē.
ele geçirmek
Çekirgeler ele geçirdi.
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
kapatmak
Yüzünü kapatıyor.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
kilo vermek
Çok kilo verdi.
cms/verbs-webp/116610655.webp
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
Bilḍa
cīnanī mahāna divāla kyārē banāvavāmāṁ āvī hatī?
inşa etmek
Çin Seddi ne zaman inşa edildi?
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō
tamē ḍābē vaḷī śakō chō.
dönmek
Sola dönebilirsiniz.
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
basmak
Bu ayağımla yere basamam.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa
huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.
boyamak
Dairemi boyamak istiyorum.