Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Güceratça

cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō
tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.
bırakmak
İşini bıraktı.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
devam etmek
Kervan yolculuğuna devam ediyor.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā
tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.
geride kalmak
Gençlik zamanı onun için çok geride kaldı.
cms/verbs-webp/120655636.webp
અપડેટ
આજકાલ, તમારે તમારા જ્ઞાનને સતત અપડેટ કરવું પડશે.
Apaḍēṭa
ājakāla, tamārē tamārā jñānanē satata apaḍēṭa karavuṁ paḍaśē.
güncellemek
Günümüzde bilginizi sürekli güncellemeniz gerekiyor.
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō
tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.
düşünmek
Onu her zaman düşünmek zorunda.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
kalkmak
Tren kalkıyor.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
satmak
Tüccarlar birçok mal satıyor.
cms/verbs-webp/90821181.webp
હરાવ્યું
તેણે ટેનિસમાં તેના પ્રતિસ્પર્ધીને હરાવ્યો હતો.
Harāvyuṁ
tēṇē ṭēnisamāṁ tēnā pratispardhīnē harāvyō hatō.
yenmek
Rakibini teniste yendi.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ડ્રાઇવ
કાઉબોય ઘોડાઓ સાથે ઢોરને ચલાવે છે.
Ḍrā‘iva
kā‘ubōya ghōḍā‘ō sāthē ḍhōranē calāvē chē.
sürmek
Kovboylar sığırları atlarla sürüyor.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
keyif almak
O, hayattan keyif alıyor.
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
duymak
Seni duyamıyorum!
cms/verbs-webp/40326232.webp
સમજો
હું આખરે કાર્ય સમજી ગયો!
Samajō
huṁ ākharē kārya samajī gayō!
anlamak
Sonunda görevi anladım!