Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/132592795.webp
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
щасливий
щаслива пара
cms/adjectives-webp/85738353.webp
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
абсолютний
абсолютна питомість
cms/adjectives-webp/131904476.webp
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
небезпечний
небезпечний крокодил
cms/adjectives-webp/76973247.webp
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
вузький
вузький диван
cms/adjectives-webp/100613810.webp
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
бурхливий
бурхливе море
cms/adjectives-webp/28851469.webp
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
запізнений
запізнений відхід
cms/adjectives-webp/64904183.webp
समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
включений
включені соломинки
cms/adjectives-webp/105388621.webp
દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
сумний
сумне дитя
cms/adjectives-webp/45150211.webp
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
вірний
знак вірної любові
cms/adjectives-webp/117966770.webp
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
тиха
просьба бути тихим
cms/adjectives-webp/94026997.webp
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
невихований
невихована дитина
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
розумний
розумне виробництво електроенергії