Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/100573313.webp
પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
милий
милі домашні тварини
cms/adjectives-webp/120789623.webp
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
прекрасний
прекрасна сукня
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
обурена
обурена жінка
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
бідолашний
бідолашні оселі
cms/adjectives-webp/59339731.webp
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
здивований
здивований відвідувач джунглів
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
англомовний
англомовна школа
cms/adjectives-webp/169533669.webp
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
необхідний
необхідний паспорт
cms/adjectives-webp/66342311.webp
तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
опалюваний
опалюваний басейн
cms/adjectives-webp/113864238.webp
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
миленький
миленьке кошенятко
cms/adjectives-webp/28851469.webp
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
запізнений
запізнений відхід
cms/adjectives-webp/82786774.webp
આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
залежний
пацієнти, що залежать від ліків
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
дивний
дивний образ