Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/42560208.webp
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
божевільний
божевільна думка
cms/adjectives-webp/132345486.webp
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
ірландський
ірландське узбережжя
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
таємничий
таємниче поцілунгування
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
домашній
домашній клубничний коктейль
cms/adjectives-webp/130570433.webp
નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
новий
новий феєрверк
cms/adjectives-webp/135260502.webp
સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
блискавичний
блискавична подорож
cms/adjectives-webp/122463954.webp
દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
пізний
пізня робота
cms/adjectives-webp/130246761.webp
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
білий
білий пейзаж
cms/adjectives-webp/98507913.webp
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
національний
національні прапори
cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
коричневий
коричнева дерев‘яна стіна
cms/adjectives-webp/116647352.webp
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
вузька
вузький підвісний міст
cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ідеальний
ідеальна вага тіла