Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/127531633.webp
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
різноманітний
різноманітний вибір фруктів
cms/adjectives-webp/119674587.webp
યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
сексуальний
сексуальне бажання
cms/adjectives-webp/59339731.webp
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
здивований
здивований відвідувач джунглів
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
розумний
розумне виробництво електроенергії
cms/adjectives-webp/104397056.webp
તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
готовий
майже готовий будинок
cms/adjectives-webp/173160919.webp
કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
сирий
сире м‘ясо
cms/adjectives-webp/100834335.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
дурний
дурний план
cms/adjectives-webp/143067466.webp
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
цифровий
цифрове спілкування
cms/adjectives-webp/94026997.webp
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
невихований
невихована дитина
cms/adjectives-webp/130075872.webp
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
жартівливий
жартівливий костюм
cms/adjectives-webp/44027662.webp
ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
жахливий
жахлива загроза
cms/adjectives-webp/104193040.webp
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
ліхудий
ліхудє явище