Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
широкий
широкий пляж
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
темний
темна ніч
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
багатий
багата жінка
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
чистий
чиста вода
cms/adjectives-webp/134870963.webp
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
великий
величезний краєвид скелями
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
брудний
брудне повітря
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
п‘яний
п‘яний чоловік
cms/adjectives-webp/131873712.webp
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
гігантський
гігантський динозавр
cms/adjectives-webp/132447141.webp
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
хромий
хромий чоловік
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
крутий
крута гора
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
апельсиновий
апельсинові абрикоси
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
жартівливий
жартівливий костюм