Лексика
Предмети »
વસ્તુઓ
સ્પ્રે કરી શકો છો
sprē karī śakō chō
аерозольний балончик
аерозольний балончик
સ્પ્રે કરી શકો છો
sprē karī śakō chō
એશટ્રે
ēśaṭrē
попільничка
попільничка
એશટ્રે
ēśaṭrē
બાળક સ્કેલ
bāḷaka skēla
ваги для новонароджених
ваги для новонароджених
બાળક સ્કેલ
bāḷaka skēla
બલૂન
balūna
повітряна куля
повітряна куля
બલૂન
balūna
લાઇટ બલ્બ
lāiṭa balba
лампочка
лампочка
લાઇટ બલ્બ
lā'iṭa balba
મીણબત્તી
mīṇabattī
свічка
свічка
મીણબત્તી
mīṇabattī
મીણબત્તી
mīṇabattī
свічник
свічник
મીણબત્તી
mīṇabattī
મુકદ્દમો
mukaddamō
футляр
футляр
મુકદ્દમો
mukaddamō
સિગારેટ
sigārēṭa
сигарета
сигарета
સિગારેટ
sigārēṭa
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
kōphī grāinḍaranō
кавомолка
кавомолка
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
kōphī grā'inḍaranō
ચાનો ટુવાલ
cānō ṭuvāla
кухонний рушник
кухонний рушник
ચાનો ટુવાલ
cānō ṭuvāla
ઈંડાનો કપ
īṇḍānō kapa
підставка для яєць
підставка для яєць
ઈંડાનો કપ
īṇḍānō kapa
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
ilēkṭrika rējhara
електробритва
електробритва
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
ilēkṭrika rējhara
અગ્નિશામક
agniśāmaka
вогнегасник
вогнегасник
અગ્નિશામક
agniśāmaka
કચરાપેટી
kacarāpēṭī
мішок для сміття
мішок для сміття
કચરાપેટી
kacarāpēṭī
કાચનો ટુકડો
kācanō ṭukaḍō
осколок скла
осколок скла
કાચનો ટુકડો
kācanō ṭukaḍō
વાળ સુકાં
vāḷa sukāṁ
фен для волосся
фен для волосся
વાળ સુકાં
vāḷa sukāṁ
જ્યુસર
jyusara
соковижималка
соковижималка
જ્યુસર
jyusara
ચાવીઓનો સમૂહ
cāvīōnō samūha
брелок
брелок
ચાવીઓનો સમૂહ
cāvī'ōnō samūha
ખિસ્સા છરી
khissā charī
ніж
ніж
ખિસ્સા છરી
khis'sā charī
જ્ઞાનકોશ
jñānakōśa
словник
словник
જ્ઞાનકોશ
jñānakōśa
લાઇફબોય
lāiphabōya
рятувальний круг
рятувальний круг
લાઇફબોય
lā'iphabōya
લિપસ્ટિક
lipasṭika
губна помада
губна помада
લિપસ્ટિક
lipasṭika
બૃહદદર્શક કાચ
br̥hadadarśaka kāca
лупа
лупа
બૃહદદર્શક કાચ
br̥hadadarśaka kāca
દૂધની બોટલ
dūdhanī bōṭala
пляшка молока
пляшка молока
દૂધની બોટલ
dūdhanī bōṭala
દૂધ કરી શકે છે
dūdha karī śakē chē
молочник
молочник
દૂધ કરી શકે છે
dūdha karī śakē chē
લઘુચિત્ર
laghucitra
мініатюра
мініатюра
લઘુચિત્ર
laghucitra
માઉસટ્રેપ
māusaṭrēpa
мишоловка
мишоловка
માઉસટ્રેપ
mā'usaṭrēpa
ગળાનો હાર
gaḷānō hāra
намисто
намисто
ગળાનો હાર
gaḷānō hāra
અખબારની રેક
akhabāranī rēka
газетний кіоск
газетний кіоск
અખબારની રેક
akhabāranī rēka
શાંત કરનાર
śānta karanāra
соска
соска
શાંત કરનાર
śānta karanāra
તાળું
tāḷuṁ
висячий замок
висячий замок
તાળું
tāḷuṁ
છત્ર
chatra
парасолька від сонця
парасолька від сонця
છત્ર
chatra
પાસપોર્ટ
pāsapōrṭa
закордонний паспорт
закордонний паспорт
પાસપોર્ટ
pāsapōrṭa
ચિત્રની ફ્રેમ
citranī phrēma
рама для картин
рама для картин
ચિત્રની ફ્રેમ
citranī phrēma
રબર બેન્ડ
rabara bēnḍa
гумова стрічка
гумова стрічка
રબર બેન્ડ
rabara bēnḍa
રબરની બતક
rabaranī bataka
гумова качка
гумова качка
રબરની બતક
rabaranī bataka
સાયકલની કાઠી
sāyakalanī kāṭhī
сідло велосипеда
сідло велосипеда
સાયકલની કાઠી
sāyakalanī kāṭhī
સલામતી પિન
salāmatī pina
англійська шпилька
англійська шпилька
સલામતી પિન
salāmatī pina
જૂતા બ્રશ
jūtā braśa
щітка для взуття
щітка для взуття
જૂતા બ્રશ
jūtā braśa
પરપોટો
parapōṭō
мильна бульбашка
мильна бульбашка
પરપોટો
parapōṭō
સાબુની વાનગી
sābunī vānagī
мильниця
мильниця
સાબુની વાનગી
sābunī vānagī
ટેપ માપ
ṭēpa māpa
рулетка
рулетка
ટેપ માપ
ṭēpa māpa
ટેડીબિયર
ṭēḍībiyara
плюшевий ведмедик
плюшевий ведмедик
ટેડીબિયર
ṭēḍībiyara
ટોઇલેટ પેપર
ṭōilēṭa pēpara
туалетний папір
туалетний папір
ટોઇલેટ પેપર
ṭō'ilēṭa pēpara
વીજળીની હાથબત્તી
vījaḷīnī hāthabattī
кишеньковий ліхтар
кишеньковий ліхтар
વીજળીની હાથબત્તી
vījaḷīnī hāthabattī
ત્રપાઈ
trapāī
штатив
штатив
ત્રપાઈ
trapā'ī
ચાલવાની લાકડી
cālavānī lākaḍī
тростина
тростина
ચાલવાની લાકડી
cālavānī lākaḍī
પાણી આપવાનું કેન
pāṇī āpavānuṁ kēna
лійка
лійка
પાણી આપવાનું કેન
pāṇī āpavānuṁ kēna