Лексика
Одяг »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
анорак
анорак
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
рюкзак
рюкзак
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
купальний халат
купальний халат
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
нагрудник
нагрудник
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
бікіні
бікіні
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
піджак
піджак
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
бант
бант
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
браслет
браслет
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
брошка
брошка
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
гардероб
гардероб
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
прищіпка для білизни
прищіпка для білизни
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
запонка
запонка
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
підгузник
підгузник
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
мода
мода
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
хутро
хутро
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கையுறை
kaiyuṟai
рукавичка
рукавичка
கையுறை
kaiyuṟai
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
гумові чоботи
гумові чоботи
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
шпилька для волосся
шпилька для волосся
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
вішалка
вішалка
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
хустка
хустка
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
туристське взуття
туристське взуття
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
நகை
nakai
ювелірні вироби
ювелірні вироби
நகை
nakai
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
кошик для білизни
кошик для білизни
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
шкіряні чоботи
шкіряні чоботи
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
глушник
глушник
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
брюки
брюки
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
кнопка
кнопка
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
сандалія
сандалія
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
шарф
шарф
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
підошва
підошва
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
лижні черевики
лижні черевики
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
காலணி
kālaṇi
спортивне взуття
спортивне взуття
காலணி
kālaṇi
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
зимові чоботи
зимові чоботи
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
спеціальна пропозиція
спеціальна пропозиція
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
панчохи
панчохи
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
солом‘яний капелюх
солом‘яний капелюх
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
முழுவுடை
muḻuvuṭai
костюм
костюм
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
сонцезахисні окуляри
сонцезахисні окуляри
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
светр
светр
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
купальник
купальник
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
மேலுடை
mēluṭai
верх, бюстгалтер
верх, бюстгалтер
மேலுடை
mēluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
плавки
плавки
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
нижня білизна
нижня білизна
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
жилет
жилет
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
наручний годинник
наручний годинник
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
весільна сукня
весільна сукня
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
зимовий одяг
зимовий одяг
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ஃஜிப்
ḥjip
застібка “блискавка“
застібка “блискавка“
ஃஜிப்
ḥjip