فریز بُک

ur ‫بینک میں‬   »   gu બેંકમાં

‫60 [ساٹھ]‬

‫بینک میں‬

‫بینک میں‬

60 [સાઠ]

60 [Sāṭha]

બેંકમાં

bēṅkamāṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫میں ایک اکاونٹ کھولنا چاہتا ہوں-‬ હું ખાતું ખોલવા માંગુ છું. હું ખાતું ખોલવા માંગુ છું. 1
h-ṁ --ā--ṁ-kh-l----māṅ-u -h--. huṁ khātuṁ khōlavā māṅgu chuṁ.
‫یہ میرا پاسپورٹ ہے-‬ આ રહ્યો મારો પાસપોર્ટ. આ રહ્યો મારો પાસપોર્ટ. 1
Ā-r-h----ārō --sapōrṭ-. Ā rahyō mārō pāsapōrṭa.
‫اور یہ میرا پتہ ہے-‬ અને અહીં મારું સરનામું છે. અને અહીં મારું સરનામું છે. 1
A-ē---ī------ṁ-sar-n-m---c--. Anē ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
‫میں اپنے اکاونٹ میں پیسے جمع کروانا چاہتا ہوں-‬ મારે મારા ખાતામાં પૈસા જમા કરાવવા છે. મારે મારા ખાતામાં પૈસા જમા કરાવવા છે. 1
M-r---ārā---ā-ām------sā-jamā--a---a-- chē. Mārē mārā khātāmāṁ paisā jamā karāvavā chē.
‫میں اپنے اکاونٹ سے پیسے نکلوانا چاہتا ہوں-‬ મારે મારા ખાતામાંથી પૈસા ઉપાડવા છે. મારે મારા ખાતામાંથી પૈસા ઉપાડવા છે. 1
Mā-- --rā------m---h- p--s--u-āḍavā -hē. Mārē mārā khātāmānthī paisā upāḍavā chē.
‫میں اکاونٹ کا گوشوارہ لینا چاہتا ہوں-‬ હું બેંક સ્ટેટમેન્ટ એકત્રિત કરવા માંગુ છું. હું બેંક સ્ટેટમેન્ટ એકત્રિત કરવા માંગુ છું. 1
Hu- ---ka sṭ--am---a-ēka----- kar-vā-m--g---h--. Huṁ bēṅka sṭēṭamēnṭa ēkatrita karavā māṅgu chuṁ.
‫میں ٹریولرز چیک کیش کروانا چاہتا ہوں-‬ હું પ્રવાસી ચેક રોકડ કરવા માંગુ છું. હું પ્રવાસી ચેક રોકડ કરવા માંગુ છું. 1
H----ravās---ē-a -ō-a-a-kara-ā --ṅg- chu-. Huṁ pravāsī cēka rōkaḍa karavā māṅgu chuṁ.
‫اس کی فیس کتنی ہے؟‬ ફી કેટલી ઊંચી છે? ફી કેટલી ઊંચી છે? 1
Phī---ṭ--- --̄-- ch-? Phī kēṭalī ūn̄cī chē?
‫مجھے کہاں دستخط کرنا چاہیے؟‬ મારે ક્યાં સહી કરવાની છે? મારે ક્યાં સહી કરવાની છે? 1
Mā----yāṁ-s-h- kar--ānī -h-? Mārē kyāṁ sahī karavānī chē?
‫میں جرمنی سے منی آرڈر کا انتظار کر رہا ہوں-‬ હું જર્મનીથી ટ્રાન્સફરની અપેક્ષા રાખું છું. હું જર્મનીથી ટ્રાન્સફરની અપેક્ષા રાખું છું. 1
Huṁ-j-rm-n-t---ṭ-------aranī-ap-k-ā-r-kh-ṁ-c-uṁ. Huṁ jarmanīthī ṭrānsapharanī apēkṣā rākhuṁ chuṁ.
‫یہ میرا اکاونٹ نمبر ہے-‬ આ રહ્યો મારો એકાઉન્ટ નંબર. આ રહ્યો મારો એકાઉન્ટ નંબર. 1
Ā--a--ō---rō -kā-nṭa----ba-a. Ā rahyō mārō ēkāunṭa nambara.
‫کیا پیسے آ چکے ہیں؟‬ પૈસા આવ્યા? પૈસા આવ્યા? 1
Pai-ā ---ā? Paisā āvyā?
‫میں یہ پیسے تبدیل کرنا چاہتا ہوں-‬ હું આ પૈસા બદલવા માંગુ છું. હું આ પૈસા બદલવા માંગુ છું. 1
H---- ----- --da--v- m-ṅ-u -huṁ. Huṁ ā paisā badalavā māṅgu chuṁ.
‫مجھے امریکن ڈالر کی ضرورت ہے-‬ મારે યુએસ ડોલરની જરૂર છે મારે યુએસ ડોલરની જરૂર છે 1
M-rē--u-sa ḍō--r--- --r-ra-chē Mārē yuēsa ḍōlaranī jarūra chē
‫مہربانی کر کے مجھے چھوٹے نوٹ دے دیں-‬ કૃપા કરીને મને નાના બીલ આપો. કૃપા કરીને મને નાના બીલ આપો. 1
k--pā --rīnē ma-- n-----ī-- -pō. kr̥pā karīnē manē nānā bīla āpō.
‫کیا یہاں پر پیسے نکالنے کی مشین ہے؟‬ શું અહીં ATM છે? શું અહીં ATM છે? 1
Śu---h-ṁ-AT-----? Śuṁ ahīṁ ATM chē?
‫کتنے پیسے نکالے جا سکتے ہیں؟‬ તમે કેટલા પૈસા ઉપાડી શકો છો? તમે કેટલા પૈસા ઉપાડી શકો છો? 1
T--ē---ṭ--ā-p---ā upāḍ--ś-kō-ch-? Tamē kēṭalā paisā upāḍī śakō chō?
‫کونسا کریڈٹ کارڈ استعمال کیا جا سکتا ہے؟‬ તમે કયા ક્રેડિટ કાર્ડનો ઉપયોગ કરી શકો છો? તમે કયા ક્રેડિટ કાર્ડનો ઉપયોગ કરી શકો છો? 1
Tam--k----kr----- -ā----ō --ayōga ka-ī ś--ō----? Tamē kayā krēḍiṭa kārḍanō upayōga karī śakō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -