ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
موڑ والا
موڑ والی سڑک
cms/adjectives-webp/91032368.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
مختلف
مختلف جسمانی حالتیں
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
سخت
سخت قانون
cms/adjectives-webp/133018800.webp
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
مختصر
مختصر نظر
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
گندا
گندا ہوا
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
ہسٹیریکل
ہسٹیریکل چیخ
cms/adjectives-webp/132465430.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
بے وقوف
بے وقوف خاتون
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
بنفشی
بنفشی پھول
cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
مشہور
مشہور کونسرٹ
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
قرض میں
قرض میں دوبی شخص
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
عجیب
عجیب کھانے کی عادت
cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
معصوم
معصوم جواب