ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

உள்ளே
குகையின் உள்ளே நிறைய நீர் உள்ளது.
Uḷḷē
kukaiyiṉ uḷḷē niṟaiya nīr uḷḷatu.
اندر
غار کے اندر بہت پانی ہے۔
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
Viraivil
iṅku viraivil vāṇika kaṭṭiṭam tiṟakkappaṭukiṉṟatu.
جلد
یہاں جلد ہی ایک تجارتی عمارت کھولی جائے گی۔
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
Veḷiyē
pātikkappaṭṭa kuḻantai veḷiyē cella aṉumatikkappaṭavillai.
باہر
بیمار بچہ باہر جانے کی اجازت نہیں ہے۔
போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
Pōtum
avaḷ uḻaintu tūṅka virumpukiṟāḷ maṟṟum avaḷukku kolaiyāṉa cattattil pōtum eṉṟu uṇarkiṉṟāḷ.
کافی
اُسے سونا ہے اور اُس نے شور سے تنقید کر لی ہے۔
அதிகமாக
நான் அதிகமாக வாசிக்கின்றேன்.
Atikamāka
nāṉ atikamāka vācikkiṉṟēṉ.
بہت
میں نے واقعی بہت پڑھا۔
கீழே
அவள் கீழே நீந்தி விட்டாள்.
Kīḻē
avaḷ kīḻē nīnti viṭṭāḷ.
نیچے
وہ پانی میں نیچے کودتی ہے۔
வீடில்
வீடில் அது அதிசயம்!
Vīṭil
vīṭil atu aticayam!
گھر میں
گھر میں سب سے خوبصورت ہے!