ذخیرہ الفاظ

ur ‫احساسات   »   ta உணர்வுகள்

‫جھکاؤ

அன்பு

aṉpu
‫جھکاؤ
‫غصہ

கோபம்

kōpam
‫غصہ
‫بوریت

சலிப்பு

calippu
‫بوریت
‫اعتماد

நம்பிக்கை

nampikkai
‫اعتماد
‫تخلیق

படைப்பாற்றல்

paṭaippāṟṟal
‫تخلیق
‫بحران

நெருக்கடி

nerukkaṭi
‫بحران
‫جستجو / تجسس

ஆர்வம்

ārvam
‫جستجو / تجسس
‫شکست

தோல்வி

tōlvi
‫شکست
‫اداسی

மன அழுத்தம்

maṉa aḻuttam
‫اداسی
‫مایوسی

நம்பிக்கையின்மை

nampikkaiyiṉmai
‫مایوسی
‫مایوسی

ஏமாற்றம்

ēmāṟṟam
‫مایوسی
‫بے اعتباری

அவநம்பிக்கை

avanampikkai
‫بے اعتباری
‫شک

சந்தேகம்

cantēkam
‫شک
‫خواب

கனவு

kaṉavu
‫خواب
‫تھکن

சோர்வு

cōrvu
‫تھکن
‫خوف

பயம்

payam
‫خوف
‫لڑائی

சண்டை

caṇṭai
‫لڑائی
‫دوستی

நட்பு

naṭpu
‫دوستی
‫تفریح

வேடிக்கை

vēṭikkai
‫تفریح
‫غم

ஆழ்ந்த துக்கம்

āḻnta tukkam
‫غم
‫منہ بنانا

முக நெளிப்பு

muka neḷippu
‫منہ بنانا
‫خوشی

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
‫خوشی
‫امید

நம்பிக்கை

nampikkai
‫امید
‫بھوک

பசி

paci
‫بھوک
‫دلچسپی

ஆர்வம்

ārvam
‫دلچسپی
‫خوشی

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
‫خوشی
‫پیار / چومنا

முத்தம்

muttam
‫پیار / چومنا
‫تنہائی

தனிமை

taṉimai
‫تنہائی
love

அன்பு

aṉpu
love
‫افسردگی / اداسی

துக்கம்

tukkam
‫افسردگی / اداسی
‫موڈ

மனநிலை

maṉanilai
‫موڈ
‫خوش امیدی

நம்பிக்கை

nampikkai
‫خوش امیدی
‫گھبراہٹ

பெரும் அச்சம்

perum accam
‫گھبراہٹ
‫الجھن

குழப்பம்

kuḻappam
‫الجھن
‫غصہ

ஆத்திரம்

āttiram
‫غصہ
‫انکار

நிராகரிப்பு

nirākarippu
‫انکار
‫تعلق

உறவு

uṟavu
‫تعلق
‫التجا

விண்ணப்பம்

viṇṇappam
‫التجا
‫چیخ

அலறல்

alaṟal
‫چیخ
‫حفاظت / سیکورٹی

பாதுகாப்பு

pātukāppu
‫حفاظت / سیکورٹی
‫صدمہ

அதிர்ச்சி

atircci
‫صدمہ
‫مسکراہٹ

புன்னகை

puṉṉakai
‫مسکراہٹ
‫شفقت / نرمی

மென்மை

meṉmai
‫شفقت / نرمی
‫غور و فکر

சிந்தனை

cintaṉai
‫غور و فکر
‫خیالات میں ڈوبا ہوا

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

naṉṟāka cintittu naṭattal
‫خیالات میں ڈوبا ہوا