ذخیرہ الفاظ
اوزار »
கருவிகள்
பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
سندان
سندان
பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
کھٹکا / بولٹ
کھٹکا / بولٹ
தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
بوتل کھولنے کا اوزار
بوتل کھولنے کا اوزار
குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
துடைப்பம்
tuṭaippam
جھاڑو
جھاڑو
துடைப்பம்
tuṭaippam
வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
مشینی آری
مشینی آری
வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
ٹن کھولنے کا اوزار
ٹن کھولنے کا اوزار
குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
زنجیری آری
زنجیری آری
சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
گول آری کا بلیڈ
گول آری کا بلیڈ
வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
ڈرل مشین
ڈرل مشین
துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
முறம்
muṟam
مٹی اٹھانے کا ٹرے
مٹی اٹھانے کا ٹرے
முறம்
muṟam
தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
باغیچے کا پائپ
باغیچے کا پائپ
தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
خط وزن کرنے کا ترازو
خط وزن کرنے کا ترازو
எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
چھری
چھری
தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
لکڑی کے تختے
لکڑی کے تختے
ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
کانٹا
کانٹا
நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
இழைப்புளி
iḻaippuḷi
ہموار کرنے کا اوزار
ہموار کرنے کا اوزار
இழைப்புளி
iḻaippuḷi
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
سامان لے جانے کی گاڑی
سامان لے جانے کی گاڑی
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
کھانچہ
کھانچہ
வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
قینچی
قینچی
கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
திருகு
tiruku
اسکریو / پیچ
اسکریو / پیچ
திருகு
tiruku
திருப்புளி
tiruppuḷi
اسکریو ڈرائیور
اسکریو ڈرائیور
திருப்புளி
tiruppuḷi
தையல் நூல்
taiyal nūl
دھاگہ
دھاگہ
தையல் நூல்
taiyal nūl
கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
چرخہ
چرخہ
கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
سپرنگ
سپرنگ
சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
بابن / کنڈلی
بابن / کنڈلی
நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
لوہے کا تار
لوہے کا تار
தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
ٹیپ
ٹیپ
ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
திருகின் புரி
tirukiṉ puri
درز
درز
திருகின் புரி
tirukiṉ puri
கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
اوزار کا باکس
اوزار کا باکس
கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
பிடிசிராவி
piṭicirāvi
شکنجہ
شکنجہ
பிடிசிராவி
piṭicirāvi
வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ویلڈنگ کا سامان
ویلڈنگ کا سامان
வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ہاتھ گاڑی
ہاتھ گاڑی
ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
மரத்துண்டு
marattuṇṭu
لکڑی کےچھوٹے چھوٹے ٹکڑے
لکڑی کےچھوٹے چھوٹے ٹکڑے
மரத்துண்டு
marattuṇṭu
திருகும் கருவி
tirukum karuvi
پانا
پانا
திருகும் கருவி
tirukum karuvi