ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō
kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.
گھر چلانا
خریداری کے بعد، دونوں گھر چلے گئے۔
cms/verbs-webp/105623533.webp
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
Jō‘ī‘ē
vyakti‘ē puṣkaḷa pāṇī pīvuṁ jō‘ī‘ē.
چاہیے
ایک کو زیادہ پانی پینا چاہیے۔
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō
ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.
چھلانگ مارنا
کھلاڑی کو رکاوٹ کے اوپر چھلانگ مارنا ہوگا۔
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba
tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.
جواب دینا
وہ ہمیشہ سب سے پہلے جواب دیتی ہے۔
cms/verbs-webp/96061755.webp
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
Sarva karō
rasō‘iyā ājē āpaṇī sēvā karī rahyā chē.
خدمت کرنا
آج باورچی ہمیں خود خدمت کر رہا ہے۔
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
دکھانا
اسے اپنے پیسے دکھانے کا شوق ہے۔
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
چیک کرنا
ڈینٹسٹ دانت چیک کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
قدم رکھنا
میں اس پاؤں سے زمین پر قدم نہیں رکھ سکتا۔
cms/verbs-webp/68841225.webp
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
Samajō
huṁ tamanē samajī śakatō nathī!
سمجھنا
میں تمہیں نہیں سمجھتا!
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
چننا
صحیح ایک کو چننا مشکل ہے۔
cms/verbs-webp/88597759.webp
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
Dabāvō
tēṇē baṭana dabāvyuṁ.
دبا کرنا
وہ بٹن دباتا ہے۔
cms/verbs-webp/99455547.webp
સ્વીકારો
અમુક લોકો સત્યને સ્વીકારવાની ઇચ્છા નથી.
Svīkārō
amuka lōkō satyanē svīkāravānī icchā nathī.
قبول کرنا
کچھ لوگ حقیقت کو قبول نہیں کرنا چاہتے۔