ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/92384853.webp
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.
Yōgya rahō
rastō sā‘ikala savārō māṭē yōgya nathī.
مناسب ہونا
یہ راستہ سائیکل سواروں کے لیے مناسب نہیں ہے۔
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
مارنا
وہ میز پر فٹبال میں لات مارنا پسند کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/114052356.webp
બર્ન
માંસ જાળી પર બળી ન જોઈએ.
Barna
mānsa jāḷī para baḷī na jō‘ī‘ē.
جلنا
گوشت گرل پر نہیں جلنا چاہیے۔
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
خدمت کرنا
کتے اپنے مالکین کی خدمت کرنا پسند کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
انتظام کرنا
آپ کے خاندان میں پیسے کو کون منتظم کرتا ہے؟
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
واپس آنا
بومرانگ واپس آیا۔
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
دکھانا
وہ اپنے بچے کو دنیا دکھا رہا ہے۔
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
ڈھانپنا
وہ اپنے منہ کو ڈھانپتی ہے۔
cms/verbs-webp/63935931.webp
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.
Vaḷō
tēṇī mānsa phēravē chē.
موڑنا
وہ گوشت موڑ رہی ہے۔
cms/verbs-webp/59121211.webp
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
Riṅga
ḍōrabēla kōṇē vagāḍī?
بجانا
کس نے دروازہ کی گھنٹی بجائی؟
cms/verbs-webp/114272921.webp
ડ્રાઇવ
કાઉબોય ઘોડાઓ સાથે ઢોરને ચલાવે છે.
Ḍrā‘iva
kā‘ubōya ghōḍā‘ō sāthē ḍhōranē calāvē chē.
چلانا
کوبوئز گھوڑوں کے ساتھ مواشی چلا رہے ہیں۔
cms/verbs-webp/102136622.webp
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
Khēn̄cō
tē slēja khēn̄cē chē.
کھینچنا
وہ سانپ کھینچتا ہے۔