ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
بند کرنا
وہ پردے بند کرتی ہے۔
cms/verbs-webp/51465029.webp
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
Dhīmē calāvō
ghaḍiyāḷa thōḍī miniṭō dhīmī cālē chē.
دھیمی ہونا
گھڑی کچھ منٹ دھیمی چل رہی ہے۔
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō
avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.
دریافت کرنا
خلائی سیر کرنے والے انسان خلا میں جا کر دریافت کرنا چاہتے ہیں۔
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
پہنچانا
ہماری بیٹی تعطیلات میں اخبار پہنچاتی ہے۔
cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō
tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.
آگے بڑھنا
اس نقطے کے بعد آپ آگے نہیں جا سکتے۔
cms/verbs-webp/8482344.webp
ચુંબન
તે બાળકને ચુંબન કરે છે.
Cumbana
tē bāḷakanē cumbana karē chē.
چمنا
وہ بچے کو چمتا ہے۔
cms/verbs-webp/56994174.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō
īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?
نکلنا
انڈے سے کیا نکلے گا؟
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
حد مقرر کرنا
ڈائٹ کے دوران آپ کو اپنی کھوراک محدود کرنی ہوگی۔
cms/verbs-webp/32312845.webp
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.
Bākāta
jūtha tēnē bākāta rākhē chē.
خارج کرنا
گروپ اسے خارج کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
درست کرنا
استاد طلباء کی مضامین کو درست کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ
āpatti nikaṭavartī chē.
آنے والا ہونا
ایک طبیعتی آفت آنے والی ہے۔
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
پھینکنا
وہ ایک پھینکا ہوا کیلے کے چھلکے پر پاؤں رکھتا ہے۔