ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/119882361.webp
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
Koṭu
avaṉ taṉ cāviyai avaḷiṭam koṭukkiṟāṉ.
دینا
وہ اسے اپنی کنجی دیتا ہے۔
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
فروغ دینا
ہمیں کار کی ٹریفک کے متبادل کو فروغ دینے کی ضرورت ہے۔
cms/verbs-webp/106088706.webp
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
Eḻuntu niṟka
avaḷāl iṉi cuyamāka eḻuntu niṟka muṭiyātu.
کھڑا ہونا
وہ اپنے آپ پر اب کھڑا نہیں ہو سکتی۔
cms/verbs-webp/127620690.webp
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
ٹیکس لگانا
کمپنیوں کو مختلف طریقے سے ٹیکس لگتا ہے۔
cms/verbs-webp/106591766.webp
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
Pōtum
matiya uṇaviṟku oru cālaṭ pōtum.
کافی ہونا
مجھے دوپہر کے لیے ایک سلاد کافی ہے۔
cms/verbs-webp/109096830.webp
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
لے آنا
کتا پانی سے بال لے آتا ہے.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam
atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.
شک کرنا
وہ شک کرتا ہے کہ یہ اسکی محبوبہ ہے۔
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi
māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.
چھلانگ لگانا
گائے نے دوسرے پر چھلانگ لگا دی۔
cms/verbs-webp/115373990.webp
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu
kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.
ظاہر ہونا
پانی میں ایک بڑی مچھلی اچانک ظاہر ہوئی۔
cms/verbs-webp/110667777.webp
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
Poṟuppu
cikiccaikku maruttuvar poṟuppu.
ذمہ دار ہونا
ڈاکٹر تھراپی کے لیے ذمہ دار ہے۔
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
پہنچانا
ہماری بیٹی تعطیلات میں اخبار پہنچاتی ہے۔
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
الگ کرنا
یہ پرانے ربڑ کے ٹائر الگ سے پھینکنے چاہیے۔