ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – تمل

cms/verbs-webp/92266224.webp
அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka
avaḷ miṉcārattai aṇaikkiṟāḷ.
بند کرنا
وہ بجلی بند کرتی ہے۔
cms/verbs-webp/124525016.webp
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
Piṉṉāl poy
avaḷuṭaiya iḷamai kālam mikavum piṉtaṅkiyirukkiṟatu.
پیچھے ہونا
اس کی نوجوانی کا وقت بہت دور پیچھے ہے۔
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
اٹھانا
گدھا بھاری بوجھ اٹھاتا ہے۔
cms/verbs-webp/103883412.webp
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
Eṭai iḻakka
avar uṭal eṭaiyai vekuvākak kuṟaittuḷḷār.
وزن کم کرنا
اُس نے بہت وزن کم کیا ہے۔
cms/verbs-webp/115373990.webp
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
Kāṇappaṭu
kaṭalil oru periya mīṉ caṟṟu kāṇappaṭṭatu.
ظاہر ہونا
پانی میں ایک بڑی مچھلی اچانک ظاہر ہوئی۔
cms/verbs-webp/120870752.webp
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
Veḷiyē iḻu
anta periya mīṉai eppaṭi veḷiyē iḻukkap pōkiṟāṉ?
نکالنا
وہ یہ بڑی مچھلی کس طرح نکالے گا؟
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka
aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.
کم کرنا
کمرے کی درجہ حرارت کم کرنے سے آپ پیسے بچاتے ہیں۔
cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum
avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.
گھناونا سمجھنا
اسے مکڑیاں گھناونی لگتی ہیں۔
cms/verbs-webp/90419937.webp
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
Poy
ellōriṭamum poy coṉṉāṉ.
جھوٹ بولنا
اس نے سب کو جھوٹ بولا۔
cms/verbs-webp/105623533.webp
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.
Vēṇṭum
oruvar niṟaiya taṇṇīr kuṭikka vēṇṭum.
چاہیے
ایک کو زیادہ پانی پینا چاہیے۔
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.
چیک کرنا
ڈینٹسٹ مریض کے دانت چیک کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/120193381.webp
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
Tirumaṇam
inta jōṭikku ippōtutāṉ tirumaṇam naṭantuḷḷatu.
شادی کرنا
جوڑا ابھی ابھی شادی کر چکا ہے۔