Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
muvaffaqiyatli
muvaffaqiyatli talabalar

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sovuq
sovuq ob-havo

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
markaziy
markaziy bozor maydoni

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
katta
katta Erkinlik heykali

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstremal
ekstremal serfing

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
isitishli
isitishli suzgichli hovuz

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
uzoq
uzoq uylar

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
oltin
oltin payg‘ambar

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nodud
nodud ish bo‘lishi

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
nam
nam kiyim

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
qadimgi
qadimgi kitoblar
