Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
kichkina
kichkina chaqaloq

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
ufqiy
ufqiy paltox

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
yordamchi
yordamchi xonim

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
do‘stona emas
do‘stona emas o‘g‘ri

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
bir marta
bir marta akvadukt

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
dam olish
dam olish ta‘tili

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
ehtiyotkor
ehtiyotkor mashina yuvasi

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
noto‘g‘ri
noto‘g‘ri tishlar

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
sukutli
sukutli qizlar

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
komik
komik soqollar

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
uzun
uzun sochlar
