Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
achchiq
achchiq shokolad

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
bepul
bepul transport vositasi

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
global
global jahon iqtisodi

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
quru
quru yuvilgan narsalar

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
avvalgi
avvalgi hikoya

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
to‘liq
to‘liq savat
