Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
butunlay
butunlay chalcha

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
tushunarli emas
tushunarli emas ta‘qib

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
yarim
yarim olma

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
odatiy emas
odatiy emas pichoklar

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
huquqiy
huquqiy muammo

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
bo‘sh va tushkun
bo‘sh va tushkun tish

புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
muqaddas
muqaddas yozuv

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
kichkina
kichkina chaqaloq

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
qo‘rqinchli
qo‘rqinchli tahdid

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
imkonsiz
imkonsiz kirish

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
yomon
yomon bokser
