Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
shoshilinch
shoshilinch yordam

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkogolik
alkogolik erkak

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
birinchi
birinchi bahor gullari

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
aniq
aniq ko‘zoynak

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
boy
boy ayol

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
ulkan
ulkan toshlik manzara

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
yaxshi
yaxshi hurmat qiluvchi

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
zarur
zarur sayohat hujjati

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
dahshatli
dahshatli akula

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
old
old qator

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
pishgan
pishgan balka
