Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
uzoq
uzoq uylar

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
yaxshi ko‘rinishli
yaxshi ko‘rinishli kiyim

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sovuq
sovuq ob-havo

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
qorli
qorli daraxtlar

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
qimmat
qimmat villa

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
buzilgan
buzilgan avtomobil shishasi

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
ko‘p
ko‘p kapital

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
yashil
yashil sabzavot

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
haftalik
haftalik chiqindilar yig‘ish yeri

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
a‘lo
a‘lo g‘oya

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
uchinchi
uchinchi ko‘z
