Lug’at

uz Ovqat   »   ta உணவு

ishtaha

பசி

paci
ishtaha
tuyadi

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
tuyadi
jambon

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
jambon
Tug’ilgan kun torti

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
Tug’ilgan kun torti
kuki

பிஸ்கோத்து

piskōttu
kuki
kolbasa

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
kolbasa
non

ரொட்டி

roṭṭi
non
nonushta

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
nonushta
bulochka

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
bulochka
sariyog’

வெண்ணெய்

veṇṇey
sariyog’
oshxona

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
oshxona
tort

கேக்

kēk
tort
bonbon

மிட்டாய்

miṭṭāy
bonbon
kaju yong’og’i

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
kaju yong’og’i
pishloq

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
pishloq
saqich

சுவிங்கம்

cuviṅkam
saqich
tovuq

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
tovuq
shokolad

சாக்லேட்

cāklēṭ
shokolad
kokos

தேங்காய்

tēṅkāy
kokos
qahva loviyalari

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
qahva loviyalari
krem

பால் ஏடு

pāl ēṭu
krem
zira

சீரகம்

cīrakam
zira
shirinlik

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
shirinlik
shirinlik

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
shirinlik
kechki ovqat

இரவு உணவு

iravu uṇavu
kechki ovqat
sud

வட்டில்

vaṭṭil
sud
xamir

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
xamir
tuxum

முட்டை

muṭṭai
tuxum
un

மாவு

māvu
un
frantsuz kartoshkalari

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
frantsuz kartoshkalari
qovurilgan tuxum

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
qovurilgan tuxum
findiq

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
findiq
muzqaymoq

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
muzqaymoq
ketchup

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
ketchup
lazanya

லஸாணியா

lasāṇiyā
lazanya
qizilmiya

அதிமதுரம்

atimaturam
qizilmiya
tushlik

மதிய உணவு

matiya uṇavu
tushlik
makaron

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
makaron
kartoshka pyuresi

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
kartoshka pyuresi
go’sht

இறைச்சி

iṟaicci
go’sht
Champignon

காளான்

kāḷāṉ
Champignon
noodle

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
noodle
jo’xori uni

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
jo’xori uni
paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
paella
krep

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
krep
yeryong’oq

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
yeryong’oq
qalampir

மிளகு

miḷaku
qalampir
qalampir silkitgich

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
qalampir silkitgich
qalampir tegirmoni

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
qalampir tegirmoni
tuzlangan bodring

ஊறுகாய்

ūṟukāy
tuzlangan bodring
pirog

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
pirog
pizza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pizza
popkorn

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
popkorn
kartoshka

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
kartoshka
Kartoshka chiplari

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
Kartoshka chiplari
pralin

ப்ராலைன்

prālaiṉ
pralin
simit tayoqchalari

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
simit tayoqchalari
mayiz

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
mayiz
guruch

அரிசி

arici
guruch
qovurilgan cho’chqa go’shti

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
qovurilgan cho’chqa go’shti
salat

சாலட்

cālaṭ
salat
salam

சலாமி

calāmi
salam
qizil ikra

சால்மன்

cālmaṉ
qizil ikra
tuz silkitgich

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
tuz silkitgich
sendvich

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
sendvich
sous

சாஸ்

cās
sous
kolbasa

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
kolbasa
kunjut

எள்

eḷ
kunjut
sho’rva

சூப்

cūp
sho’rva
spagetti

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spagetti
ziravorlar

மசாலா

macālā
ziravorlar
biftek

மாமிசம்

māmicam
biftek
qulupnay keki

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
qulupnay keki
shakar

சர்க்கரை

carkkarai
shakar
bir stakan muzqaymoq

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
bir stakan muzqaymoq
kungaboqar urug’lari

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
kungaboqar urug’lari
sushi

சுஷி

cuṣi
sushi
pirog

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
pirog
tushdi

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
tushdi
vafli

வாஃபல்

vāḥpal
vafli
xizmat

பணியாள்

paṇiyāḷ
xizmat
yong’oq

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
yong’oq