Lug’at

uz Sabzavotlar   »   ta காய்கறிகள்

Bryussel novdalari

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
Bryussel novdalari
artishok

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artishok
qushqo’nmas

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
qushqo’nmas
avakado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avakado
loviya

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
loviya
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
brokkoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokkoli
karam

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
karam
sholg’om karam

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
sholg’om karam
sabzi

கேரட்

kēraṭ
sabzi
gulkaram

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
gulkaram
selderey

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
selderey
hindibo

சிக்கரி

cikkari
hindibo
chili

மிளகாய்

miḷakāy
chili
makkajo’xori

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
makkajo’xori
bodring

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
bodring
baqlajon

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
baqlajon
arpabodiyon

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
arpabodiyon
sarimsoq

பூண்டு

pūṇṭu
sarimsoq
karam

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
karam
chard

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
chard
allium

லீக்

līk
allium
salat

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
salat
bamya

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
bamya
zaytun

ஆலிவ்

āliv
zaytun
piyoz

வெங்காயம்

veṅkāyam
piyoz
maydanoz

வோக்கோசு

vōkkōcu
maydanoz
no’xat

பட்டாணி

paṭṭāṇi
no’xat
qovoq

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
qovoq
qovoq urug’lari

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
qovoq urug’lari
Turp

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
Turp
qizil karam

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
qizil karam
qalampir

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
qalampir
ismaloq

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
ismaloq
shirin kartoshka

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
shirin kartoshka
pomidor

தக்காளி

takkāḷi
pomidor
sabzavot

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
sabzavot
qovoq

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
qovoq